Giới thiệu

Máy RENOVA – sản phẩm công nghệ  do Công ty cổ phần tư vấn phát triển sức khỏe Việt Nam, trung tâm tư vấn vì sức khỏe cộng đồng hợp tác với công ty Charles wembley(S.E.A) C0.PTE.LTD tại Singapore nhằm cung cấp giải pháp điều trị chứng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới, RENOVA đã được áp dụng cho các bệnh nhânh trên 60 quốc gia trên thế giới, lần đầu tiên đến Việt Nam sản phẩm công nghệ này hi vọng sẽ giúp nam giới lấy lại được bản lĩnh của mình.

Nguyên lý hoạt động của máy RENOVA là sử dụng sóng xung kích trong việc điều trị, đây không phải là phương pháp mới bởi trước đây ít năm ngành tiết niệu đã thực hiện bước đột phá trong việc điều trị bệnh sỏi thận bằng sóng xung kích. Và giờ đây sóng xung kích sẽ được sử dụng để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh rối loạn cương dương đối với nam giới. Việc áp dụng các sóng xung kích với cường độ thấp trên các mô của dương vật sẽ giúp phát triển các mạch máu và tăng cường sự lưu thông máu đến dương vật. Kích thích dương vật và cải thiện sự cương cứng.

Kết quả phương pháp bằng máy RENOVA kéo dài trong khoảng 6 tháng sẽ giúp nam giới từng bước cải thiện và tăng cường sự cứng chắc cho dương vật, việc điều trị bằng máy RENOVA cùng hết sức dễ dàng, không xâm lấn, không gây đau đơn và được áp dụng trong các phòng khám riêng của bác sĩ.

Giải pháp điều trị rối loạn cương với sóng xung kích là gì?

Giải pháp điều trị rối loạn cương dương với song xung kích là một tiếp cận cải tiến trong y khoa đối với rối loại cương dương do nguyên nhân mạch máu, được cung cấp từ hệ thống RENOVA của nhà sản xuất Medispec, một hệ thống sử dụng kỹ thuật song âm cải tiến.

Kỹ thuật này chứng minh tính hiệu quả trong tim mạch, với các thành công gần đây trong các mô tim thiếu máu có hồi phục.

EDSWT sử dụng sóng xung kích cường độ thấp, tập trung vào các mạch máu và thúc đẩy sự phân bố các mạch máu mới ở than và cuống của dương vật. Sóng xung kích cường độ thấp giúp làm giảm sự suy nhược các mạch máu, là một nguyên nhân phổ biến trong rối loạn cương dương.

EDSWT: GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ MỚI THÍCH HỢP VỚI NHIỀU BỆNH NHÂN

Các bệnh nhân rối loạn chức năng cương dương do căn nguyên mạch máu và tiểu đường sẽ có hiệu quả điều trị từ giải pháp sóng xung kích – các bệnh nhân đáp ứng với các thuốc ức chế PDE5 cũng như các bệnh nhân không đáp ứng. Đối với các bệnh nhân không đáp ứng, bao gồm một số lượng đáng kể bệnh nhân rối loại cương dương nghiêm trọng, giải pháp duy nhất cho đến nay là bơm chân không, tiêm hay đặt mô cấy. Giải pháp sóng xung kích mang lại hy vọng cho các bệnh nhân này, bằng cách giúp trên 70% bệnh nhân này trở nên đáp ứng với các thuốc ức chế PDE5A. Đối với các bệnh nhân rối loạn cương dương “giai đoạn cuối”, giúp họ có thể phục hồi chức năng cương dương bình thường.

Với trên 50% quý ông ở độ tuổi 40-70 mắc phải rối loạn cương dương, và thậm chí số lượng

nhiều hơn mắc phải rối loạn cương dương nhất thời, hệ thống điều trị đột phá của Medispec có thể mang đến sự cải thiện lâu dài rối loạn chức năng cương và khôi phục khả năng quan hệ tình dục cho hàng triệu người trên khắp thế giới – đây là giải pháp điều trị không đau, tự nhiên, và an toàn.

ed1000Giải pháp trị liệu sóng xung kích cường độ thấp trong rối loạn cương dương đã chính thức được chấp nhận bởi Hội tiết niệu ở châu Âu như là tiêu chuẩn vàng trong điều trị rối loạn cương dương trong các hướng dẫn điều trị từ năm 2013 về Rối loạn chức năng cương dương.

Kết quả này dựa trên các nghiên cứu lâm sàng sử dụng hệ thống RENOVA của Medispec.

HỆ THỐNG RENOVA CỦA MEDISPEC

Hiệu qua đã được chứng trên lâm sàng, RENOVA là hệ thống độc đáo có thể di chuyển qua các phòng khám khác nhau và thực hiện tiến trình điều trị rối loạn cương dương với sóng xung kích tần số thấp một các an toàn và hiệu quả. Các bệnh nhân rối loạn cương dương do nguyên căn mạch máu và tiểu đường, là các bệnh nhân đáp ứng với chất ức chế PDE5 cũng như các bệnh nhân không đáp ứng, có thể cải thiện chức năng cương với giải pháp điều trị bằng sóng xung kích cường độ thấp.

RENOVA Desktop được thiết kế dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của Medispec, giúp cho các bác sĩ có thể thực hiện điều trị tại các nơi có diện tích hạn chế cũng như có thể điều trị tại nhà. Hệ thống dạng mô đun và có thể di chuyển, tuy nhiên vẫn mang lại các lợi ích lâm sàng tương tự như hệ thống RENOVA.

Các hệ thống này cũng có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề niệu khoa khác như Hội chứng đau khung chậu mãn tính (CPPS) và Dương vật cong (IPP).

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC 

Không giống như các phương pháp điều trị ED dạng cổ điển, như là các chất ức chế PDE5, phương pháp sóng xung kích cường độ thấp không cần sử dụng bất kỳ dược phẩm nào. Hơn nữa, điều trị sóng xung kích không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trên bất kỳ cơ quan hay mô khỏe mạnh nào. Tiến trình điều trị bằng sóng xung kích cường độ thấp không xâm lấn, không đau được thực hiện theo liệu trình một số lần liên tục tại phòng khám của bác sỹ, không cần gây mê hay thoa tê. Sự cải thiện rõ ràng về chức năng cương dương của dương vật có thể được nhìn thấy trong vòng hai tuần sau khi bắt đầu điều trị.

Các nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy rằng bệnh nhân báo cáo một tỉ lệ hài long cao với hiệu quả điều trị kéo dài hơn hai năm sau một liệu trình điều trị – không còn phụ thuộc vào các chất ức chế PDE5 nữa.

Trong các thử nghiệm lâm sàng, điều trị liệt dương với sóng xung kích cho thấy hiệu quả điều trị kéo dài đáng kể. Hiệu quả được xác nhận qua một nghiên cứu trên quy mô lớn dạng mù đôi có sử dụng giả dược.

RENOVA – Nghiên cứu mù đôi có kiểm soát và sử dụng giả dược 

ed1000

RENOVA – Các bệnh nhân đáp ứng kém với chất ức chế PDE5

ed1000

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG RENOVA

  • Hiệu quả điều trị được chứng.
  • Thiết kế máy gọn, nhẹ và có thể di chuyển.
  • Công nghệ độc quyền & được bảo hộ bản quyền.
  • Hiệu quả điều trị kéo dài.
  • Dựa trên sự hình thành mạch – thúc đẩy cơ chế lành tự nhiên của cơ thể.
  • Không đau, thời gian điều trị ngắn và không có tác dụng phụ.
  • Thích hợp cho các chỉ định khác trong niệu khoa.

VÀI NÉT VỀ MEDISPEC

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị với sóng xung kích, Medispec không ngừng đưa ra thị trường các hệ thống cạnh tranh và các đột phá công nghệ. Công ty chúng tôi chuyên về sóng xung kích trong điều trị các bệnh về niệu khoa, tim mạch, và chấn thương. Medispec đã cung cấp thiết bị cho các phòng khám tư nhân, trung tâm y khoa và bệnh viện cho trên 80 nước trên thế giới. Tấc cả các thiết bị của chúng tôi đều mang lại thiết kế dạng mô đun, có tính đa năng, dễ dàng sử dụng, có thể di chuyển, mang lại kỹ thuật cải tiến nhất cho các tiến trình điều trị nhanh chóng và hiệu quả cao. Tất cả các thiết bị của Medispec đều đạt chứng chỉ FDA* và CE.

ed1000

Công ty cổ phần tư vấn phát triển sức khỏe Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn phát triển sức khỏe dành cho nam giới, sau quá trình phát triển hiện công ty là một trong Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng 2016. Trung tâm tư vấn phát triển sức khỏe giới tính đã giúp cho hơn 4000 nam giới tại Việt Nam và trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới khắc phục thành công vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giúp nam giới lấy lại được bản lĩnh chuyện vợ chồng.

Giấy chứng nhận thương hiệu chăm sóc sức khỏe của đơn vị
Giấy chứng nhận thương hiệu chăm sóc sức khỏe của đơn vị

Trung tâm tư vấn vì sức khỏe cộng đồng (CHD) là đơn vị nhiều năm có kinh nghiệm và thực hiện các công tác chăm sóc sức khỏe, y tế công cộng và phát triển cộng đồng, cụ thể ở những lĩnh vực chính như: Sức khỏe, dân số và dinh dưỡng, các bệnh truyền nhiễm bao gồm HIV và sốt rét, cúm gia cầm, nước sạch, vệ sinh và môi trường, tai nạn thương tích, bảo vệ trẻ em và sự tham gia của trẻ em …

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn điều trị bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE VIỆT NAM

Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn: 024.66.82.3737 – Hotline : 09696 4 5151 – 0904 750 363

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:
Kết nối mạng xã hội: